ลิฟติ้งขนคิ้ว เชียงใหม่ ยกขนคิ้วให้ดูฟู ตั้งตรงอยู่ทรงถาวร

ลิฟติ้งขนคิ้ว เชียงใหม่ เทรนด์ใหม่ที่กำลังมา คิ้วต้องฟูตั้งตรง สวยเด้ง ดังนั้นอย่าตกเทรนด์เด็ดขาด มาเซ็ตคิ้วของคุณให้มีรูปร่างอยู่ทรง ไม่ยุ่งเหยิงกับบริการลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่ของพี่สาว Angels Eyelash พร้อมบำรุงขนคิ้วให้แลดูสุขภาพดี

ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว เชียงใหม่ Angels eyebrow lifting Chiang Mai

ลิฟติ้งขนคิ้ว คืออะไร?

ลิฟติ้งขนคิ้วคือ การ ยก ขน คิ้ว ให้ดูฟู เป็นการจัดระเบียบเส้นขนคิ้วให้เรียงตัวสวยขึ้น ไม่ยุ่งเหยิง เพื่อเสริมให้ใบหน้าดูเด็กลง หรือใครที่ชอบการแต่งหน้าแบบสายฝอแต่คิ้วไม่อำนวย การลิฟติ้งขนคิ้วนี้ก็สามารถช่วยให้คุณได้ลุคสายฝอง่ายขึ้น แถมยังประหยัดเวลาได้อีกด้วย

ทั้งนี้แล้ว ร้าน ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว ที่มีคุณภาพและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี นอกจากจะจัดทรงให้ขนคิ้วดูมีระเบียบแล้ว ก็ยังบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรง ไม่แห้งกรังให้แก่ลูกค้าอีกด้วย โดยใช้ผลิตภัณฑ์และทรีทเม้นต์ที่มีคุณภาพ เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าขนคิ้วน่าจะเป็นส่วนที่หลายคนมักมองข้าง และไม่บำรุง เหมือนเส้นผม ดังนั้นขนคิ้วส่วนใหญ่จึงมักมีปัญหาและอ่อนแอเอามาก ๆ เป็นเหตุให้ขนคิ้วจัดทรงยากและดูยุ่งเหยิงอยู่ตลอดเวลา

วิธีลิฟติ้งขนคิ้วให้ดูฟู เด้งสวยอยู่ทรง

วาดทรงคิ้วให้เข้ากับใบหน้าของลูกค้า

ทุกคนมีรูปหน้าและสัดส่วนของใบหน้าที่แตกต่างกัน ดังนั้น วิธี ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว ขั้นแรก จึงต้องเลือกทรงคิ้วให้เหมาะสม รับกับรูปทรงหน้า เพื่อช่วยเสริมรับกันได้เป็นอย่างดี ดังนั้นขั้นตอนนี้จึงสำคัญมากและควรเลือกช่างที่มีฝีมือ เอาใจใส่และมีประสบการณ์มานาน

แว็กซ์จัดทรงขนคิ้ว

ขั้นตอนนี้เป็นจัดทรงคิ้วให้ตั้งตรง เป็นระเบียบตามรูปทรงคิ้วที่วาดไว้ด้วยแว็กซ์ที่เหมาะกับการใช้งานบนขนคิ้วโดยเฉพาะ

บำรุงขนคิ้วให้แข็งแรง

หลังแว็กซ์ขนคิ้วจัดทรงไปแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการบำรุงขนคิ้วที่แห้งกรังให้สุขภาพดีด้วยทรีทเม้นต์และ น้ำยา ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว โดยเฉพาะ ทั้งยังเป็นการช่วยให้การลิฟติ้งขนคิ้วเงางามและอยู่ได้นานยิ่งขึ้น

เติมเต็มเส้นขนด้วย Collagen

อย่างที่เรารู้กันว่าขนคิ้วคือส่วนที่หลายคนมองข้ามและไม่ได้บำรุง ดังนั้นสุขภาพของขนคิ้วจึงจะไม่แข็งแรง และแห้งกรัง เป็นเหตุให้เส้นผมสึกหลอและหลุดร่วงง่าย หลังจากบำรุงไปแล้วจึงก็ควรเติมคอลลาเจนเพื่อซ่อมแซม กลับมาแข็งแรงและเต็มเส้นอีกครั้ง

ลิฟขนคิ้วด้วยน้ำยาที่มีส่วนผสมของทรีทเม้นท์

เมื่อเราจัดทรงและบำรุงไว้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ถึงเวลาลิฟติ้งขนคิ้วแล้ว เพื่อให้ขนคิ้วที่เราได้จัดทรงไว้ คงอยู่ ตั้งตรงอยู่ตลอดแบบถาวร ซึ่งโดยทั่วไปการลิฟติ้งขนคิ้วแล้วจะอยู่ได้นานถึง 1-2 เดือน

20% discount ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ใกล้ ฉัน

จองคิวล่วงหน้าก่อนใช้บริการลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่ทุกครั้ง

การจองคิวเพื่อมาใช้บริการลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่กับพี่สาว Angels Eyelash Extensions CNX จะมีค่ามัดจำอยู่ที่ 200 ฿ ต่อคิว

การลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่ (Eyebrow Lifting) เหมาะกับใครบ้าง

อยากลิฟขนคิ้วให้คิ้วดูหนาและยาวขึ้น

สำหรับใครที่มีขนคิ้วค่อนข้างบางและสั้น การลิฟติ้งขนคิ้วนี้จะช่วยให้คิ้วดูหนาและยาวขึ้น สวยเป๊ะปังได้ทันที

อยากจัดทรงขนคิ้วให้มีระเบียบ

สำหรับใครที่มีขนคิ้วยุ่งเหยิง ไม่ได้รูปทรง อยากให้ขนคิ้วตั้งเรียงเส้นเป็นระเบียบ การลิฟติ้งขนคิ้วจะช่วยให้ขนคิ้วของคุณเรียงตัวสวยได้

อยากประหยัดเวลาแต่งหน้า

สำหรับใครที่อยากออกบ้านด้วยคิ้วที่เป๊ะปังอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่อยากใช้เวลากับการเขียนคิ้ว ซึ่งนานมากกว่าจะได้ทรงที่ต้องการ การลิฟติ้งขนคิ้วจะช่วยประหยัดเวลาในการจัดแต่งทรงคิ้วได้เยอะเลย ให้คุณพร้อมออกได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้วนาน

อยากมีขนคิ้วที่สุขภาพดี

คิ้วแห้งกรัง หลุดร่วงง่ายต้องแก้ทันที มาทําลิฟติ้งขนคิ้ว นอกจากจะได้ขนคิ้วที่ตั้งตรง ได้ทรงแล้วยังทำให้สุขภาพขนคิ้วดีขึ้น ด้วยการบำรุงด้วยทรีทเม้นต์ และน้ำมันบำรุงขนคิ้ว รวมถึงเติมคอลลาเจนให้เส้นขนคิ้วด้วย

ลิฟติ้งขนคิ้ว ใกล้ฉัน Eyebrow Lifting near me

ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว เชียงใหม่ กับพี่สาว Angels Eyelash เชียงใหม่

ที่ Angels Eyelash เราเป็นร้าน ลิฟติ้งขนคิ้ว ดูแล คิ้วครบวงจร ตั้งแต่การแว็กซ์ การ ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว และบำรุงขนคิ้ว ด้วยช่างที่มีประสบการณ์และเอาใจใส่อย่างมาก เพื่อรังสรรค์คิ้วให้ออกมาสวยปัง แถมสุขภาพดี เงางามในรูปคิ้วที่ฟู อยู่ทรงมีระเบียบเข้ากับใบหน้าของลูกค้าทุกคน

ร้านลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่ หรือลิฟติ้งขนคิ้วของพี่สาว Angels Eyelash เรามีน้ำยาที่มีส่วนผสมของสารบำรุงเส้นขนคิ้วโดยเฉพาะและแน่นอนว่าได้รับการรับรองจากมาตรฐาน อย. เหมาะกับการใช้งานกับขนคิ้ว คุณจะได้รับบริการที่น่าประทับใจในราคาที่ย่อมเยา แต่คุณภาพสูงและปลอดภัย ได้มาตรฐาน ลองค้นหา ลิฟติ้งขนคิ้ว ใกล้ฉัน พร้อมดู ลิฟติ้งขนคิ้ว รีวิว ของเรากันก่อนได้เลย

คำถามที่พบบ่อยของการลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่

ลิฟติ้งขนคิ้วกี่วันหาย หรือ ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว อยู่ ได้ นาน ไหม โดยทั่วไปแล้ว ลิ ฟ ติ้ง ขนตา ขน คิ้ว จะอยู่ได้ราว ๆ 4-6 สัปดาห์ แต่การลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่ของเราจะอยู่ได้นานประมาณ 1-2 เดือน เพราะการบำรุงและผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่เราใช้จะช่วยให้ขนคิ้วอยู่ทรงได้นานขึ้น

ดีเกินคาด เพราะนอกจากจะช่วยให้ขนคิ้วจัดเรียงตัวสวย เป็นระเบียบ ตั้งตรง ดูฟูสวยเด้ง การลิฟติ้งขนคิ้วยังช่วยบำรุงขนคิ้วให้มีสุขภาพดี ฟื้นฟูความแห้งกรังหลังจากที่ไม่ได้บำรุงมานานต่างจากเส้นผม เหมือน ๆ กับว่าเราได้บริการแบบ 2 in 1 ที่คุ้มสุด ๆ

การลิฟติ้งขนคิ้วของเรานั้นจะสนนราคาอยู่ที่ 300 บาทเท่านั้น ในราคานี้คุณจะได้รับการออกแบบทรงขนคิ้วให้เข้ารับกับรูปหน้าของคุณเอง การจัดทรงขนคิ้วให้เด้งฟู อยู่ทรง การบำรุงและฟื้นฟูเส้นขนให้มีสุขภาพที่ดี และเงางาม และย้ำอีกครั้งว่า ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว ราคา 300 บาทเท่านั้น

ร้านลิฟติ้งขนคิ้วมีอยู่ทั่วไป ยิ่งลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่ยิ่งเยอะมากและราคาถูกด้วย แต่บริการที่ดีและมีคุณภาพนั้นควรจะไป ลิฟติ้งขนคิ้ว ที่ไหนดี เราจึงจะขอแนะนำให้มาใช้บริการลิฟติ้งขนคิ้วเชียงใหม่ของพี่สาว Angels Eyelash เองนี่แหละ เพราะเรามั่นใจว่าบริการของเรามีคุณภาพจริง และเราเองก็มีประสบการณ์และความชำนาญ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ยังได้รับมาตรฐาน มีอย.และเป็นเกรดพรีเมียมทั้งนั้น

ดีมาก เพราะคุณจะได้รับบริการที่ทั้งใส่ใจและคุณภาพดี แน่นอนว่าลิฟติ้งขนคิ้วกับเรา คิ้วของคุณจะสวยปัง
และสุขภาพดี เท่านั้นยังไม่พอคิ้วของคุณยังจะมีรูปทรงที่เข้ารับกับใบหน้า ที่เราออกแบบและปรับให้เหมาะกับคุณมากที่สุด ดังนั้นถ้าคุณเข้ามาใช้บริการ ร้าน ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว Angel Eyelash Extensions คุณมีแต่จะได้รับสิ่งดี ๆ เท่านั้น รับประกันได้เลย