เรียน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ กับคอร์สต่อขนตาเชียงใหม่

พร้อมจะเป็นช่างต่อขนตามืออาชีพแล้วหรือยัง ? เรามี คอร์ส ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ที่เปิดสอนต่อขนตา พร้อมปั้นคุณให้เป็นช่างฝีมือดี ที่รับรองว่าจะสามารถนำไปประกอบอาชีพได้อย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์ของเทรนเนอร์ต่อขนตาระดับโปรที่เรามี เรายินดีจะถ่ายทอดและสอนต่อขนตาให้แก่คุณ ทั้งความรู้ความเข้าใจในศาสตร์และศิลป์ ทฤษฎีการต่อขนตาอัดแน่น ได้ลงมือปฎิบัติจริง เตรียมความพร้อมให้คุณกลายเป็นช่างยอดฝีมือ…

เรียน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ กับ Angels Eyelash Extensions CNX certification-600x600

สอนต่อขนตาเชียงใหม่

พี่สาวแองเจิลอายแลช ขอบอกเลยว่า คอร์ส ต่อ ขนตา เชียงใหม่นี้ คือ ตอบโจทย์ ครบทุกองค์ความรู้ และเตรียมพร้อมทุกคนไปสร้างอาชีพได้จริง ด้วยทฤษฎีที่อัดแน่นพร้อมสร้างความรู้ความเข้าใจให้แก่นักเรียนทุกคนตลอดระยะเวลา 2 วัน ตั้งแต่ความรู้พื้นฐานของการต่อขนตา ไปจนถึงเทคนิคการต่อขนตาแบบต่าง ๆ การวิเคราะห์ วางแผนและออกแบบ ตลอดจนการดูแลหลังการต่อขนตา เรียกได้ว่าจบหลักสูตรของเราไปคุณก็พร้อมเปิดร้านเองได้เลย

รายละเอียดคอร์สเรียนต่อขนตาปลอม (EYELASH EXTENSION COURSE)

เรียน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ของเราเป็น คอร์ส เรียน ต่อ ขนตา 2 วัน ( 2 Days Eyelash Extension Course) ซึ่งเนื้อหาหลัก ๆ ก็จะมีการต่อขนตาแบบ Classic และการต่อขนตาแบบ Volume เรียนจบแล้วรับใบประกาศนียบัตรพร้อมทำงาน หรือเปิดธุรกิจได้เลย ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

20% discount ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ใกล้ ฉัน

จองคิวล่วงหน้าก่อนมาเรียนต่อขนตาเชียงใหม่ทุกครั้ง

การจองคิวเพื่อมาใช้บริการสอนต่อขนตาเชียงใหม่กับพี่สาว Angels Eyelash Extensions CNX จะมีค่ามัดจำอยู่ที่ 200 ฿ ต่อคิว

สอน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ที่eyelash extensions course

สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ

  • ชุดอุปกรณ์สำหรับ คอร์ส ต่อ ขนตา ครบเซ็ต
  • เรียนต่อขนตา ตัวต่อตัว
  • ลงมือปฏิบัติจริงเสมือนการรับลูกค้าทุกขั้นตอน ภายใต้การควบคุมของเทรนเนอร์
  • ใบประกาศนียบัตรที่ผ่านการรับรองจาก Angels Eyelash Extensions CNX
  • ขอรับปรึกษาหลังจบ คอร์ส เรียน ต่อ ขนตา ได้ทุกเมื่อ

และ คอร์สเรียนต่อขนตา ราคา ประหยัดทั้งหมดของเรานี้ สนนราคาอยู่ที่ 9,900 บาท เท่านั้น

ถ้าอยากรู้ว่า เรียนต่อขนตาที่ไหนดีที่สุด ลองค้นหาคำว่า เรียนต่อขนตา ใกล้ฉัน คุณก็อาจจะเจอเรา ติดต่อเพื่อจองสิทธิ์ นัดหมายวันที่สะดวกกับเรามาเลย แล้วมาเรียนต่อขนตากับพี่สาว Angels Eyelash กันเรายินดี สอน ต่อ ขนตา กับทุกคนที่มีความมุ่งมั่น

 
 

 

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับคอร์สต่อขนตาเชียงใหม่

สำหรับพี่สาว Angels Eyelash แล้วก็คงต้องเป็น คอร์สเรียนต่อขนตาแบบมืออาชีพ ของเราเอง เพราะพี่สาวเองก็รับสอนต่อขนตาเชียงใหม่และก็มั่นใจว่าคอร์สเรียนต่อขนตาเชียงใหม่ของเรามีคุณภาพและความพร้อมที่จะถ่ายทอดองค์ความรู้และทักษะที่เรามี ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของเราเอง เราเข้าใจดีว่าช่างต่อขนตาที่ดีควรมีอะไรบ้าง เรายินดีจะเตรียมพร้อมและปั้นคุณให้กลายเป็นช่างต่อขนตายอดฝีมือ สร้างเปิดร้านเป็นของตัวเองได้จริง

ไม่นานเลยคอร์สเรียนต่อขนตาของเราใช้เวลาเพียง 2 วันเท่านั้น ซึ่งภายใน 2 วันนี้คุณจะได้รับการอัดแน่นทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฎิบัติ ได้สร้างผลงานของตัวเอง ราวกับว่าคุณเป็นช่างที่นั่งต่อขนตาลูกค้าอยู่จริง ๆ เมื่อจบเรียนต่อขนตาจบหลักสูตร คุณก็จะได้รับใบประกาศ เพื่อเป็นการรับรองจากเรา

อุปกรณ์สำหรับ เรียนต่อขนตาเกาหลี ก็จะได้แก่ ขนตาถาวรรูปแบบต่าง ๆ, กาวต่อขนตาคุณภาพดี, ชุดคีมจับเส้นขนตา, สติกเกอร์ต่อขนตาและซิลโคนวางขนตาสำหรับช่างต่อขนตา ซึ่งต้องขอบอกว่าเราแจกอุปกรณ์เหล่านี้ล้วนอยู่ในมาตรฐานที่เราใช้จริงกับลูกค้าของเรา และคุณจะได้รับฟรี !! ถ้าลงเรียนกับเรา หากสนใจติดต่อเราทันที่เพื่อสำรองสิทธิ์ เราพร้อมสอนต่อขนตาให้คุณแล้ว

Angels Eyelash Extensions CNX เราถือได้ว่าเป็นที่ เรียน ต่อ ขนตา ราคา ถูก สำหรับการ สอน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ของเราในระยะเวลา 2 วัน ราคาประมาณ 9,900 บาท ในราคานี้เราขอรับประกันว่านักเรียนจะได้รับการฝึกอย่างเต็มที่ ได้ เรียนต่อขนตา ตัวต่อตัว พร้อมรับความรู้และเทคนิคการต่อขนตาจากเราไปอย่างไม่มีกั๊กเลย

อย่างที่บอกไปว่า เรายินดีถ่ายทอดทุกประสบการณ์และองค์ความรู้ที่เรามีให้แก่นักเรียนที่ อยาก เรียน ต่อ ขนตา เชียงใหม่กับเราทุกคน ดังนั้นแล้ว ขนตาทุกรูปแบบที่มี เราพร้อมสอนให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น สอนจับช่อขนตา หรือสอนต่อขนตาเส้นต่อเส้น Cat eye, Dolly eye, Wet look และอื่น ๆ อีกเพียบ

เรียน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ กับ Angels Eyelash Chiang Mai นั้นคุณจะได้มากกว่าความรู้และทฤษฎีเกี่ยวกับการต่อขนตา แต่คุณยังจะได้เทคนิคและสิ่งที่ควรรู้ เมื่อได้ลองต่อขนตาจริง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นช่างฝีมือจริง ๆ และสร้างอาชีพให้แก่คุณได้ เท่านั้นยังไม่พอคุณยังจะได้ เรียนต่อขนตา ตัวต่อตัว กับเทรนเนอร์มืออาชีพที่ได้รับการรับรองจากสถาบันนานาชาติ ได้รับรางวัลมากมายที่สามารถการันตีได้ว่าจะสามารถส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อปั้นคุณให้เป็นช่างต่อขนตามืออาชีพ