ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ทรงที่ใช่สร้างเสน่ห์ให้ดวงตาคุณ

ต่อ ขนตา เชียงใหม่จากพี่สาว Angels Eyelash Extensions Chiang Mai นางฟ้าที่รังสรรค์ขนตาให้ตรงกับใบหน้าของคุณ เรามีทรงขนตาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ คุณสามารถเลือกแบบที่ใช่ ทรงที่ชอบได้ตามสไตล์ของคุณเอง มาเสริมเสน่ห์และสร้างความโดดเด่นให้ดวงตาของคุณไปกับการต่อขนตาคุณภาพดี ๆ จากเรา…

ร้าน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ eyelash extensions

ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ราคา ถูก (Eyelash Extension)

ขนตา คือสัญลักษณ์ของความสวยงามที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี แม้จะเป็นแค่ส่วนเล็ก แต่ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ทุกคนได้มากอย่างเหลือเชื่อ หลายคนมีขนตาสั้นและบางจนเทบไม่เห็น หรือบางคนมีขนตายาวและหนาเตอะแต่กลับไม่โค้งงอน หลายคนจึงแก้ไขปัญหาเหล่านี้ด้วยการติดขนตาปลอม ซึ่งก็อยู่ได้ชั่วคราวเท่านั้น และต้องทำซ้ำ ๆ แบบนั้นตลอดด้วย การต่อขนตาจึงเริ่มเป็นที่สนใจ

การต่อขนตาเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับเสริมเสน่ห์ที่นิยมกันอย่างมากในหมู่สาว ๆ ส่วนใหญ่ เพราะ ไม่จำเป็นต้องติดขนตาปลอมทุก ๆ ครั้งร่ำไป แถมยังสวยและอยู่ได้นานอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะรูปตาแบบไหน หรือต้องการลุคแบบใด ก็จะมีแบบขนตาให้คุณในแบบที่ต้องการเสมอ

ต่อ ขนตา เชียงใหม่ กับ Angels Eyelash Extensions Chiang Mai

ที่ Angels Eyelash Extensions CNX เราคือร้าน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ราคา ถูก ที่ใส่ใจมากกับการเลือกแบบต่อขนตาให้เหมาะกับรูปดวงตาของลูกค้าแต่ละคนของเรา เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับขนตาในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะมีดวงตาแบบตก ตาชั้นเดียว ตาลึก หรือตาปรือก็ตาม พี่สาว Angels Eyelash ก็สามารถรังสรรค์ให้ออกมาสวยงามแก่คุณได้

วัสดุ และอุปกรณ์ที่เราใช้ได้รับการรับรองความปลอดภัย ตามมาตรฐานสำหรับการใช้งานกับดวงตา ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยจึงไม่มีอะไรให้น่ากังวลเลย คุณจะได้รับขนตาที่สวยสง่าตามต้องการ พร้อมกับความปลอดภัยแน่นอน

20% discount ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ใกล้ ฉัน

จองคิวล่วงหน้าก่อนใช้บริการต่อขนตาเชียงใหม่ทุกครั้ง

การจองคิวเพื่อมาใช้บริการต่อขนตาเชียงใหม่กับพี่สาว Angels Eyelash Extensions CNX จะมีค่ามัดจำอยู่ที่ 200 ฿ ต่อคิว

ต่อ ขนตา เชียงใหม่ 5d volume cat eye

ทรงขนตาให้เลือกหลากหลาย ตามสไตล์ที่คุณต้องการ

เพราะทุกคนมีความชอบเป็นของตัวเอง พี่สาว Angels Eyelash เองก็เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี เราจึงคัดสรรแบบต่อขนตาสวย ๆ มาให้คุณได้เลือกกันอย่างหนำใจ ทั้ง ต่อ ขนตา สาย ฝ อ และต่อขนตาแบบเกาหลี ซึ่งทรงขนตาที่ทาง ร้าน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ เรามีให้บริการนั้น หลัก ๆ แล้วก็จะมีดังนี้

ต่อขนตา Cat Eye

การต่อขนตาแบบ Cat eye จะไล่ระดับไปเรื่อย ๆ แล้วไปเน้นความยาวในช่วงหางตา เพื่อให้ดวงตาดูคมเฉี่ยวคล้าย ๆ กับตาแมว การต่อขนตาในลักษณะนี้นั้นเหมาะมากกับคนที่มีดวงตาโต หรือตาทรงอัลมอนด์

ต่อขนตา Wet Look

ต่อขนตา wet look นั้นได้รับความนิยมมาก คือเป็นการต่อขนตาแบบจับทีละ 1 ช่อ หุบ ราว ๆ 3-5 เส้น แล้วจะมีลักษณะคล้ายกับขนตาเปียกน้ำ แถมยังสามารถปรับความยาว ความหนา และความงอนได้ตามความเหมาะสมของดวงตาของแต่ละคนอีกด้วย

ต่อขนตา Dolly Eye

การต่อขนตา Dolly eye จะเน้นความยาวในช่วงกลางของดวงตาเพื่อทำให้ตาดูกลม เพิ่มความน่ารักและดูเหมือนเด็กมากขึ้น ทรงขนตาแบบนี้จะเหมาะกับคนที่มีดวงตาขนาดเล็ก เพราะทรงนี้จะช่วยให้มีรูปตากลมโตขึ้น

ต่อขนตา Classic Eyes

การต่อขนตาแบบคลาสิค เป็นทรงขนตาที่จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่หนาหรือฟุ้งมากจนเกินไป จะเป็นการติดขนตาแบบเส้นต่อเส้น หรือทีละ 1 เส้น โดยจะอ้างตามจำนวนขนตาของลูกค้าแต่ละคน ยิ่งเยอะก็จะยิ่งสวยปัง

ต่อขนตา Hybrid

การต่อขนตาแบบไฮบริด คือ การต่อแบบผสมระหว่าง การต่อขนตาแบบคลาสิคกับวอลลุ่ม เรียกง่าย ๆ คือ ต่อแบบสลับระหว่างจับช่อกับ ขนตา เส้น ต่อ เส้น เพื่อทำให้ขนตาดูไม่หนาและบางจนเกินไป เหมาะมากกับคนที่มีขนตาในระดับหนึ่งแต่อาจจะไม่หนามากหรือมีช่องว่างระหว่างขนตา 2 เส้น มากเกินไป

ต่อขนตา Volume

ต่อขนตาวอลลุ่ม หรือการต่อขนตาแบบจับช่อ การต่อแบบนี้จะเฉพาะกลุ่มมาก มีระดับให้เลือกอยู่ตั้งแต่ ต่อขนตาวอลลุ่ม 2D, ต่อขนตา 3 volume, ต่อขนตาวอลลุ่ม 6D ไปจนถึงต่อขนตาแบบ Mega volume หรือต่อขนตาไม่จำกัดเส้น, Orlando Volume และ Russian Volume ซึ่งความฟูฟุ้ง และความหนาก็จะมากขึ้นตามระดับ เหมาะมากกับคนที่ชอบ ต่อ ขนตา สาย ฝ อ

ต่อขนตา Wispy

การต่อขนตาแบบวิสปี้ เป็นเทคนิคใหม่ โดยเป็นการติดขนตาที่ใช้ขนตาปลอมมาจับช่อเป็นวอลลุ่มให้ขนตาแลดูมีมิติ การติดขนตาแบบวิสปี้นี้จะอยู่ได้นานกว่าการติดแบบอื่น ๆ โดยจะอยู่ได้ประมาณ 6-8 สัปดาห์ และเพราะว่ามันอยู่ได้นานจึงเป็นเหตุผลให้มันได้รับความนิยมมาก ถือเป็นเทรนด์ใหม่ที่ฮิตมากตอนนี้ และเราเองก็มีทั้ง Wispy Hybrid, Wispy Volume และ Mega x wispy

ต่อขนตา Spike Lash

การต่อขนตารูปแบบนี้เราจะเน้นที่ตัว Spike ให้ยาวออกมาเป็นพิเศษ รวมถึวตัววอลลุ่มเองก็จะหนามากขึ้น เพราะเป็นการต่อขนตาแบบไม่จำกัดเส้น ไม่เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่จะให้ภาพลักษณ์เป็นสาวฮอต และดูมีความมั่นใจ

สำหรับใครที่ยังมีคำถามว่าจะต่อขนตาแบบไหนดี ? ก็ลองเข้ามาดูแบบต่อขนตาของเราก่อน หาทรงต่อขนตาที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด เพื่อเสริมเสน่ห์ให้และสร้างเอกลักษณ์ให้ตัวคุณเอง หรือลองค้นหา ร้าน ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ใกล้ ฉัน คุณอาจจะเจอกับเรา Angel Eyelash Extensions CNX ทางร้านเรายินดีช่วยหา ทรง ต่อ ขนตา ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

คำถามที่พบบ่อยของบริการต่อขนตาเชียงใหม่

จากประสบการณ์การต่อขนตาของพี่สาว Angels Eyelash โดยทั่วไปแล้วขนตาจะอยู่ได้ราว ๆ 3-4 สัปดาห์ และก็จะมีร่วงบ้างเป็นปกติ แต่มันก็จะทิปเล็กน้อย ๆ ที่พอทำให้ขนตาที่ต่อมานั้นอยู่ในนานขึ้นอีกหน่อยราว ๆ 4-6 สัปดาห์ เช่น การบำรุงขนตา การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน เป็นต้น

ดีมาก และเหมาะกับทุกคนด้วย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดการของแต่ละคนด้วย ด้วยความแตกต่างของรูปทรงดวงตา และลักษณะของขนตาที่มีอยู่เดิม การเลือกแบบต่อขนตาจึงสำคัญมาก ควรเลือกที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด เพื่อจะได้สร้างเสริมเสน่ห์ของคุณได้จริง ๆ แต่ทั้งนี้แล้วเมื่อทำการต่อขนตาไปแล้ว ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นก็ต่างเป็นที่น่าพอใจกันทุกราย ดังนั้นเราจึงแนะนำอย่างมาก หากใครยังไม่แน่ใจ หรือยังเลือกทรงที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้ ลองมาพูดคุยกับพี่สาว Angels Eyelash กันก่อน เดี๋ยวเราแนะนำให้!!!

ราคาการต่อขนตานั้นจะขึ้นอยู่กับแบบต่อขนตา ซึ่งก็จะมีความแตกต่างกันไป ราคาคร่าว ๆ ก็จะอยู่ที่ 790-1490 บาท แต่สิ่งสำคัญคือการเลือกร้าน เพราะเดี๋ยวนี้มี ร้าน ต่อ ขนตา ถาวร เชียงใหม่ ที่ให้ราคาถูกเต็มไปหมด ซึ่งคุณภาพและความปลอดภัยก็จะตามราคาไป แต่พี่สาว Angels Eyelash อยากแนะนำว่าถ้าเป็นเรื่องของตา มันคุ้มที่จะจ่ายเพื่อซื้อความปลอดภัยนะ การลงทุนเพื่อความสวย ไม่มีขาดทุนแน่นอน

อย่างที่เรารู้ ๆ กันคือ ต่อขนตาวอลลุ่มนั้นจะเป็นการต่อแบบจับช่อ ต่อขนตาเส้นต่อเส้นก็ตามชื่อ ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้ก็จะแตกต่างกัน โดยการต่อขนตาแบบวอลลุ่ม จะให้ความหนาและฟุ้งมากกว่า ส่วนแบบเส้น ต่อ 1 เส้นจะให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่านั่นเอง

สำหรับใครที่ต้องการต่อขนตาเชียงใหม่ อยากรู้ว่า ต่อ ขนตา แบบ ไหน ดี ให้เหมือนไม่ได้ต่อขนตา พี่สาว Angels Eyelash Extension Chiang mai ขอแนะนำ ขนตา เส้น ต่อ เส้น หรือ ต่อขนตา classic เพราะ ทรง ต่อ ขนตา นี้จะไม่เน้นความหนามาก และใช้ขนตาเพียง 60-80 เส้นต่อข้าง ขนตาจะดูเป็นธรรมชาติ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ high Fashion…