ลิ ฟ ติ้ง ขนตา เชียงใหม่ ยกโคนให้งอนงาม สุขภาพดี

ลิ ฟ ติ้ง ขนตา เชียงใหม่จะช่วยให้ตาคุณสวยเหมือนกวาง ถ้าคุณมีขนตายาวแต่มันไม่งอน มองไปคล้าย ๆ อูฐ มาทางนี้เรามีคำตอบให้ ลิ ฟ ติ้ง ขนตา เชียงใหม่ กับพี่สาวแองเจิลอายแลช เชียงใหม่ ช่วยคุณได้ หมดปัญหาขนตาช็อต ขนตาคุณจะงอนงาม ดูเป็นธรรมชาติ สุขภาพดี และอยู่ได้นานกว่า ลืมการใช้ที่ดัดขนตาและมาสคาร่าไปได้เลย…

ลิ ฟ ติ้ง ขนตา เชียงใหม่ lash lifting

ลิฟติ้งขนตา เชียงใหม่

ลิฟติ้งขนตาคืออะไร

Lashlifting หรือ การ ลิ ฟ ติ้ง ขนตา คือ การยกโคนขนตาให้โค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติแบบกึ่งถาวร โดยการลิฟติ้งขนตาจะอยู่ได้นานกว่าถึง 6-8 สัปดาห์ต่างกับการดัดขนตาทั่วไป แถมยังดูงอนงามเป็นธรรมชาติกว่าอีกด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนว่าการลิฟติ้งขนตานั้นเป็นเพียงการเพิ่มความงอนให้ขนตาเท่านั้น ไม่ใช่การเพิ่มความยาวเหมือนการต่อขนตา ดังนั้นวิธีทำลิฟติ้งขนตาจึงจะเหมาะกับคนที่มีขนตาสั้นถึงยาวปานกลาง แต่ไม่งอนเท่าที่ต้องการ

ข้อดีของการลิฟติ้งขนตา

20% discount ต่อ ขนตา เชียงใหม่ ใกล้ ฉัน

จองคิวล่วงหน้าก่อนใช้บริการลิฟติ้งขนตาทุกครั้ง

การจองคิวเพื่อมาใช้บริการลิฟขนตาเชียงใหม่กับพี่สาว Angels Eyelash Extensions CNX จะมีค่ามัดจำอยู่ที่ 200 ฿ ต่อคิว

ลิ ฟ ติ้ง ขนตา เชียงใหม่ by angels eyelash lifting

ดัดขนตา VS ลิฟติ้งขนตา

ถ้าคุณคือคนที่มีปัญหาเรื่องขนตาไม่งอน คุณอาจจะเคยใช้ที่ดัดขนตาเข้ามาช่วย และปัดมาสคาร่าเพิ่มเข้าไป ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นทางแก้ไขแบบชั่วคราวเท่านั้น และคุณก็ต้องทำแบบนั้นซ้ำ ๆ ทุกครั้งที่แต่งหน้า และบางครั้งมันก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ต้องการสักเท่าไหร่ ขนตาหักบ้าง ร่วงบ้าง หรือบางครั้งช็อตไปเลย ซึ่งก็จะทำให้ขนตาของเราอ่อนแอตามไปด้วย แต่การลิฟติ้งขนตาจะช่วยให้คุณไม่ต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้อีก เพราะนอกจากจะทำให้ขนตาดูงอนงามได้นานกว่า 8 สัปดาห์แล้ว ในระหว่างขั้นตอนการลิฟติ้งขนตา ยังมีการใช้ทรีทเม้นท์ เพื่อบำรุงขนตาให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็อาจจะเห็นถึงข้อแตกต่างของการดัดขนตากับการลิฟติ้งขนตาแล้ว ก็ลองเลือกแบบที่ชอบที่สะดวกกันได้เลย แต่ถ้าให้พี่สาว Angels Eyelash แนะนำล่ะก็ ก็ต้องลิฟติ้งขนตาอยู่แล้ว ยังไงก็ดีและคุ้มค่า แถม ลิ ฟ ติ้ง ขนตา ราคา ไม่แพงอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วมาลิฟขนตาเชียงใหม่กันเลย

ลิฟติ้งขนตาเหมาะกับใคร?

อยากให้ขนตาโค้งงอน

ลิฟขนตานั้นเหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการให้ขนตาที่มีไม่ว่าจะในระดับสั้น ปานกลาง หรือยาวโค้งงอนขึ้น ลิฟติ้งอาจทำให้ขนตาดูยาวขึ้นมานิดหน่อย แต่ไม่ใช่การต่อขนตาโดยตรง จะเน้นที่ความงอนเป็นหลักเท่านั้น

อยากลิฟติ้งขนตาอย่างปลอดภัย

ถ้าใครกังวลในเรื่องของสารเคมีจะเข้าดวงตา โปรดคลายความกังวลไปได้เลย เพราะน้ำยา ลิ ฟ ติ้ง ขนตา จะอ่อนโยนมาก สามารถใช้งานได้กับดวงตาได้

อยากให้ขนตามีสุขภาพดี ไม่ช็อต

ระหว่างขั้นตอนลิฟติ้งขนตานั้นจะมีการใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของเคราติน เพื่อช่วยถนอมขนตาให้แข็งแรง และแลดูมีสุขภาพ ดังนั้นใครที่มีปัญหาขนตาช็อตจึงจะชอบ ลิ ฟ ขนตา มาก

ลิฟติ้งขนตาเชียงใหม่ที่ Angels Eyelash Extensions เชียงใหม่

ลิ ฟ ติ้ง ขนตา เชียงใหม่ กับพี่สาว Angel Eyelash นั้นจะทำให้คุณมีเสน่ห์ และน่ามองขึ้นด้วยขนตาที่โค้งงอน ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมีสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยการบำรุงที่เราใช้ทรีทเมนต์และเซรั่มคุณภาพดีมาดูแลคุณ ใครที่มีปัญหาขนตาช็อต ขนตาร่วง หรือแหว่งไป ถ้าทำลิฟติ้งขนตากับเรา คุณจะมีขนตาที่แข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอน รับประกันด้วยผลงานและรีวิวลิฟติ้งขนตาจากลูกค้าที่น่ารักของเรา

ถ้าคุณมา lifting ขนตาเชียงใหม่ที่แองเจิลอายแลชเอกซ์เทนชั่น เชียงใหม่ เราใช้น้ำยาลิฟติ้งที่อ่อนโยน ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก อย. คุณจึงสบายได้เลยว่าดวงตาและขนตาของคุณจะได้รับการดูแลอย่างปลอดภัยในระดับพรีเมี่ยม และด้วยประสบการณ์ของเราที่เชี่ยวชาญด้านขนตามานาน เราพร้อมส่งมอบผลลัพธ์ที่เกินคาด คุ้มค่าและสมราคาให้คุณ คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางร้านของเรายังมีบริการอื่น ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ต่อขนตา เชียงใหม่ หรือแม้แต่ ลิ ฟ ติ้ง ขน คิ้ว เชียงใหม่

คำถามที่พบบ่อยของลิฟติ้งขนตาเชียงใหม่

การ ลิ ฟ ติ้ง ขนตา คือ การยกโคนขนตาให้โค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติแบบกึ่งถาวร โดยการลิฟติ้งขนตาจะอยู่ได้นานกว่าถึง 6-8 สัปดาห์ แถมยังช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง แก้ไขปัญหาขนตาช็อต ขนตาหัก และขนตาร่วงได้เป็นอย่างดี

Lifting ขนตา คือการทำให้ขนตาดูงอนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อาจจะยาวขึ้นมานิดหน่อยด้วยมิติของการโค้งงอ แต่จะไม่มากเท่าการต่อขนตาโดยตรง ที่เน้นให้ขนตามีความยาวและหนาขึ้นจากเดิม ทั้งนี้วิธีการ ลิฟติ้งขนตา ยังจะใช้ทุนเดิมของขนตาที่มีอยู่แล้วเป็นหลัก ส่วนการต่อขนตานั้นจะเป็นการเพิ่มด้วยขนตาปลอมนั่นเอง

ระยะเวลาตามมาตรฐานของ lash lifting คือ 6-8 สัปดาห์ ถือว่านานพอสมควร แต่ก็จะมีวิธีที่ช่วยให้ขนตางอนนานมากขึ้นคือ การบำรุงด้วยเซรั่มขนตาและการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

เดี๋ยวนี้มีร้าน ลิฟขนตาจำนวนมาก คุณควรเลือกใช้บริการให้ดี อาจจะดูจากรีวิว lifting ขนตา เชียงใหม่ ของลูกค้า หรือเจ้าของร้านเองว่ามีใบรับรองและความน่าเชื่อถือจริงหรือไม่ แต่ถ้าอยากให้พี่สาว Angles Eyelash แนะนำว่าควรไปลิฟติ้งขนตาที่ไหนดีนั้น พี่สาวขอแนะนำที่พี่สาวเองนี่แหละ เราคือร้าน ลิ ฟ ขนตา เชียงใหม่ ที่มั่นใจในคุณภาพของบริการของเราเองจึงกล้าแนะนำ ด้วยความชำนาญ ประสบการณ์ และความใส่ใจที่อยากจะส่งมอบขนตาที่ถูกใจให้แก่ลูกค้า รวมถึงคุณด้วย ดังนั้นถ้าจะลิฟติ้งขนตา ให้เลือก Angels Eyelash ได้เลย เราให้บริการในเชียงใหม่เป็นหลัก หรือใครกลัวหาไม่เจอก็ลองค้นหาร้านเราด้วยคำว่า ลิฟติ้งขนตา ใกล้ฉัน ก็เจอเราแล้ว สาว ๆ ที่อยู่เชียงใหม่อย่าลืมแวะมาใช้บริการกันนะ

ได้อยู่แล้ว การ ลิ ฟ ขนตา สามารถทำได้ตั้งแต่ระดับขนตาสั้น ปานกลาง และยาว ดังนั้นจะสั้นยาวแค่ไหนขนตาของคุณก็สามารถโค้งงอนได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสุขภาพขนตาที่ดีด้วย ทำเลย ลิ ฟ ติ้ง ขนตา ราคา ไม่แพงอย่างที่คิด